Trang chủDịch vụTrần thạch cao - Mẫu trần thạch cao

Trần thạch cao - Mẫu trần thạch cao.

Tran thach cao - Trần thạch cao: Là một phần không thể thiếu được trong kiến trúc tổng thể của toàn bộ ngôi nhà. Trần thạch cao sẽ là một điểm nhấn cực kỳ quan trọng cho không gian nhà đẹp.
Ngoài việc dùng để trang trí, che các khuyết điểm trong kiến trúc xây dựng, trần thạch cao có nhiều đặc tính ưu việt khiến nó được sử dụng trong hầu hết các công trình kiến trúc nội thất hiện đại. Từ làm tran thach cao cho văn phòng, nhà phố, biệt thự, cho đến khu chung cư, trung tâm tài chính, sân bay,...

Các điểm đặc biệt của dịch vụ Bảo hành tận nơi: Cho tất cả sản phẩm bên cty chúng tôi cung cấp hoặc thi công.

1. Hỗ trợ trực tuyến toàn diện 24giờ/ ngày, 7ngày/tuần: hỗ trợ qua Website, Website của dịch vụ hỗ trợ trực tuyến bao gồm thông tin về sự cố về sản phẩm của cty chúng tôi.
2. Hỗ trợ qua điện thọai: để có thể sử dụng được dịch vụ, vui lòng liên hệ số điện thọai hỗ trợ 0906.200.150. Số điện thọai này hỗ trợ các ngày trong tuần kể cả ngày lễ.
3. Cử nhân viên kỹ thuật đến hỗ trợ tại nhà/ tại chỗ nếu nhân viên tư vấn kỹ thuật qua điện thọai, email…kết luận là cần thiết. Nhân viên bảo hành sẽ được cử đến địa điểm của quý khách hàng và/ hoặc các bộ phận sẽ được chuyển đến địa điểm của quý khách hàng để sửa chữa và/hoặc linh kiện thay thế, đối với các sự cố trong phạm vi bảo hành.
4. Gói thẻ bảo hành mở rộng Nội Thất Nhà Đẹp Việt là phần mở rộng hoặc nâng cấp của chế độ bảo hành. Khách hàng có thể gia hạn thời hạn cung cấp dịch vụ Bảo hành tận nơi rất đơn giản bằng cách mua thẻ cào gia hạn dịch vụ bảo hành.
Một điểm đặc biệt nữa của dịch vụ Bảo hành tận nơi là khách hàng không cần phải trả bất kì khoản phí nào cho các dịch vụ này. Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ Bảo hành tận nơi, người dùng có thể gọi đến tổng đài tư vấn miễn phí 0906.200.150.

Nội Thất Nhà Đẹp Việt.

Nội Thất Nhà Đẹp Việt

Tư vấn xây dựng, thiết kế kiến trúc, nội thất gia đình.

Thông tin liên hệ vui lòng gọi
số: 0906 38 38 43 hoặc quý khách có thể gửi mail về theo địa chỉ
Email: info@noithatnhadepviet.com